UBND QUẢNG THÀNH PHỐI HỢP VỚI UBMTTQ, CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ, CÁC DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC: "TẾT TRAO YÊU THƯƠNG LẦN THỨ 6 "

Đăng lúc: 00:00:00 31/01/2024 (GMT+7)

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước đang đón chào năm mới - năm Giáp Thìn, đồng thời mang niềm vui, tiếp thêm nghị lực đến những gia đình khó khăn và hộ khó khăn đột xuất một cái Tết ấm no, đủ đầy, hạnh phúc, sáng ngày 31/02/2024, UBDND Phường Quảng Thành phối hợp với UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp đã tổ chức chương trình “Tết trao yêu thương lần thứ 6”

Toàn cảnh 1.jpg
Các đồng chí lãnh đạo địa phương tham dự tết trao yêu thương lần thứ 6

Theo đó, UBND phường phối hợp với
MTTQ, các tổ chức Đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn phường trao 170 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và hộ khó khăn đột xuất với tổng số tiền trao quà gần 100 triệu đồng. Các đơn vị, cá nhân tham gia ủng hộ gồm: UB MTTQ VN Thành phố Thanh Hóa 20 suất quà; Thành phố: 07 suất ; Tổng công ty xi măng Việt Nam: 20 suất; Hội liên hiệp phụ nữ phường Quảng Thành: 16 suất; Hội CCB phường Quảng Thành: 14 suất; Công ty Bình Minh: 20 suất; Công ty xây dựng Thắng Bình 10 suất; Công ty Hoàng Đãi 10 suất; Phú Quang 10 suất; Chùa Vĩnh Yên 10 suất; Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh số 7: 10 suất; Quỹ tín dụng Quảng Thành: 06 suất; cửa hàng vật liệu xây dựng Tuấn Vũ: 06 suất; Công ty Sao Nông 06 suất và Công ty K&C 05 suất.

Ông Đàm.jpg
Đồng chí Nguyễn Trọng Đàm - Nguyên thứ trưởng bộ LĐTB&XH - Chủ tịch hội Người tàn tật
và trẻ em mồ côi Việt Nam trao quà cho Người tàn tật và trẻ mồ côi

Anh Long - Trao quà.jpg
Anh Hùng - Trao quà.jpg

Ảnh Ngân Hàng.jpg
Một số hình ảnh lãnh đạo địa phương trao quà tết cho hộ nghèo
hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trụ - Tặng quà.jpg
Hội Phụ nữ.jpg

Hội CCB và Hội Phụ nữ phường Quảng Thành trao quà tết cho Hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh công ty trao quà.jpg

Bà Việt 2.jpg

Tín dụng.jpg

Đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao quà tết cho các gia đình
có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường
        Chương trình trao quà Tết cho gia đình khó khăn và hộ khó khăn đột xuất trên địa bàn phường thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, giúp họ có một cái Tết an vui, đầm ấm, ý nghĩa.