PHƯỜNG QUẢNG THÀNH TỔ CHỨC CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 TẠI CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN

Đăng lúc: 00:00:00 20/11/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn phường và Hội Cựu giáo chức.

Anh Long Trường THCS.jpg
Anh Long trường TH.jpg
Đ/c Nguyễn Thế Long - TUV-BT. Đảng ủy-CT. HĐND phường cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ và giáo viên trường THCS và trường Tiểu học Quảng Thàn

Ảnh chị Trang - Trường Mầm Non.jpg
Đ/c Đỗ Thị Trang - Phó BT Đảng ủy - CT. UBND
 phường cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ và giáo viên trường Mầm Non Quảng Thành

Anh Sơn tặng hoa Giáo chức.jpg
Đ/c Nguyễn Trọng Sơn - UV.BTV Đảng ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam phường Quảng Thành và đồng chí Lê Thị Hằng - ĐUV - PCT.UBND tặng hoa và quà chúc mừng Hội cựu giáo chức

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công viên chức, thầy cô giáo của các trường học và Hội cưu giáo chức. Qua đó, các đồng chí mong muốn đội ngũ thầy giáo, cô giáo trong các nhà trường trên địa bàn phường phát huy tốt hơn nữa những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực nâng cao trách nhiệm của mình, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tinh thần tự học, sáng tạo về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, tinh thần tận tụy, trách nhiệm trong công việc để đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, đem hết khả năng, tâm huyết trong việc giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng tri thức, kinh nghiệm cho các em học sinh. Các đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, các cơ quan, ban ngành, tổ chức đoàn thể cần quan tâm hơn nữa để sự nghiệp giáo dục của Phường tiếp tục phát triển, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của địa phương.
Trong những ngày này các nhà trường trên địa bàn phường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn và tri ân các thầy cô, giáo đã và đang công tác trong lĩnh vực giáo dục của địa phương.

TH Biểu diễn.jpg
TH 2.jpg
Trường Tiểu học Quảng Thành tổ chức hội diễn văn nghệ và thời trang

MN Rung chuông vàng.jpg
VN Mầm Non.jpg
Trường Mầm Non Quảng Thành tổ chức thi rung chuông vàng và hội diễn văn nghệ

VN trường THCS.jpg
Cắm hoa nghệ thuật.jpg
Trường Trung học cơ sở Quảng Thành tổ chức Hội diễn văn nghệ và cắm hoa nghệ thuật

Những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) của các nhà trường đã tạo ra sân chơi bổ ích nhằm thúc đẩy phong trào thi đua văn hóa, văn nghệ, sáng tạo nghệ thuật sôi nổi giữa các khối lớp, đáp ứng yêu cầu của cuộc vận động "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động; giúp các em học sinh có thể bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo, qua đó củng cố, vun đắp tình nghĩa "tôn sư trọng đạo", tình yêu mến của các em đối với các thầy, cô; tạo không khí thi đua học tập sôi nổi, rèn luyện kĩ năng tổ chức hoạt động tập thể, kĩ năng hợp tác cho cho học sinh. Hơn nữa, thông qua các hoạt động còn là dịp để gợi nhớ cho các em về lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu./.

VHXH

320693