Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Quảng Thành  - TP.Thanh Hóa

UBND PHƯỜNG QUẢNG THÀNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC, CHCN CHO CÁC CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, CÁC HỘ SẢN XUẤT KINH DOANH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG VÀ HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO: "NHÀ TÔI CÓ BÌNH CHỮA CHÁY''

Đăng lúc: 00:00:00 13/10/2023 (GMT+7)
100%

Được sự thống nhất của Đảng ủy, chiều ngày 13/10/2023, UBND phường Quảng Thành đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác PCCC, CHCN cho cán bộ, công chức, các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường và hưởng ứng phong trào: "Nhà tôi có bình chữa cháy". Dự hội nghị có các đồng chí cán bộ cảnh sát phòng cảnh sát PCCC công an Tỉnh Thanh Hóa; Đồng chí Nguyễn Thế Long - Thành ủy viên - BT Đảng ủy - CT. HĐND phường; đồng chí Lê Chí Hùng - Phó BT thường trực Đảng ủy; đồng chí Đỗ Thị Trang - PBT Đảng ủy - CT. UBND phường. Về tham gia lớp tập huấn còn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND; Trưởng các Đoàn thể, cán bộ công chức, các đồng chí là thành viên BCĐ - PCCC của phường và 66 hộ kinh doanh sản xuất trên địa bàn phường.

Ảnh tập huấn 1.jpg
Ảnh tập huấn 2.jpg
Ảnh hưởng ứng - nhà tôi có bình chữa cháy.jpg

Hình ảnh buổi tập huấn nghiệp PCCC, CNCH và hưởng ứng phong trào:
"Nhà tôi có bình chữa cháy" của cán bộ, công chức trong cơ quan phường

Tại hội nghị 100% các đồng chí cán bộ, công chức, các hộ sản xuất kinh doanh đã chủ động hưởng ứng phong trào: "Nhà tôi có bình chữa cháy" do Thủ tướng Chính phủ phát động và đăng ký tự trang bị cho gia đình ít nhất 01 bình chữa cháy.

Trong những năm gần đây Đảng ủy; UBND phường luôn coi trọng nhiệm vụ PCCC và CNCH, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo, yêu cầu các ban, ngành có liên quan, các phố đặc biệt là người dân không được lơ là, chủ quan trong công tác PCCC. Lấy người dân là trung tâm và mỗi một người dân là một chiến sĩ trong mặt trận PCCC và CNCH. Trong chỉ đạo về PCCC địa phương luôn xác định phát huy nguồn lực tại chỗ và thực hiện tốt 4 phưng châm tại chỗ: Chỉ huy tại chỗ; lực lượng tại chỗ; phương tiện, vật tư tại chỗ; hậu cần tại chỗ.

Anh long chữa cháy.jpgChị Trang chữa cháy.jpgAnh Hùng chữa cháy.jpg

Một số hình ảnh thực hành dập tắt đám cháy nhỏ tại hội nghị tập huấn

Thông qua buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về công tác PCCC, CNCH cho cán bộ, công chức, các hộ sản xuất kinh doanh trong tình hình mới./.

VHTT

Hôm nay: