PHƯỜNG QUẢNG THÀNH: CÁC PHỐ ĐỒNG LOẠT TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2023

Đăng lúc: 00:00:00 18/11/2023 (GMT+7)

Từ ngày 15 đến ngày 18/11/2023, UB MTTQ Việt Nam phường Quảng Thành tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các khu dân cư trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Tham dự ngày hội ở các khu dân cư có các đồng chí Thường trực ĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hôi và cán bộ, nhân nhân ở khu dân cư.

Ngày hội đã ôn lại những chặn đường lịch sử, truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, về thành tựu trong công cuộc đổi mới của đất nước và địa phương. Bên cạnh đó, chương trình đã báo cáo kết quả thực hiện xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện, Cuộc vận động “Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt hành động thân thiện”, Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và các cuộc vận động phong trào ở khu dân cư năm 2023.

Ảnh đồng chí Trang tặng quà.jpg

Đ/c Đỗ Thị Trang - Phó Bí thư ĐU - Chủ tịch UBND phường dự và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phố Thành Yên

Trong không khí tưng bừng của Ngày hội đại đoàn kết kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất  Việt Nam, các khu dân cư đã tổ chức trang trọng phần hội với các hoạt động văn hóa văn nghệ phong phú, đặc sắc do Nhân dân trình diễn.

VN Chào mừng.jpg

VN Chào mừng 2.jpg

Các tiết mục văn nghệ tại phố Minh Trại

VN - Thành Công.jpg

Liên hoan văn nghệ tại phố Thanh Công

Bữa cơm Đại Đoàn kết.jpg

Không khí chuẩn bị bữa cơm Đoàn kết tại khu dân cư phố Thành Long

Việc tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống cộng đồng dân cư, ngày hội nhằm đề cao vai trò dân tộc và đại đoàn kết dân tộc, tôn vinh và biểu dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong phát triển kinh tế và xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng dân cư.

Anh Thao Tặng quà.jpg

Đ/c Đỗ Hoàng Thao - Bí thư CB - Trưởng phố Thành Long tặng quà các gia đình có thành tích trong phát triển kinh tế và xây dựng đời sống văn hóa

Chú Mãi Tặng uqf chuẩn.jpg

Đ/c Trịnh Xuân Mãi - Bí thư CB - Trưởng phố Minh Trại tặng quà các gia đình có thành tích trong phát triển kinh tế và xây dựng đời sống văn hóa

Phần Lễ diễn ra với các nội dung: diễn văn kỷ niệm, báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động; tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, biểu dương các tập thể cá nhân tiêu biểu; lấy ý kiến người dân về xây dựng  quy ước theo Quyết định số 61 của Chính phủ, phát động phong trào thi đua góp phần cùng với
Cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể nỗ lực phấn đấu xây dựng phường Quảng Thành trở thành phường Kiểu Mẫu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.
Nguồn: VHXH