Kết luận hội nghị giao ban thực hiện Công điện số 22 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 00:00:00 07/11/2022 (GMT+7)

V/v Đề nghị hỗ trợ mai táng phí cho gia đình bà Nguyễn Thị Bắc thuốc đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng trợ cấp hàng tháng đã từ trần

Hội nghị giao ban các lực lượng nòng cốt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và triển khai, thực hiện Công điện số 22/CĐ-UBND ngày 20/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trên địa bàn phường.

Thực hiện Công điện số 22/CĐ-UBND ngày 20/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và các văn bản chỉ đạo của UBND thành phố Thanh Hóa. Sáng ngày 21/7/2021, UBND phường tổ chức Hội nghị giao ban các lực lượng nòng cốt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau khi quán triệt, triển khai Công điện và văn chỉ đạo của tỉnh, thành phố; đồng chí Hoàng Ngọc Tính - PCT. UBND phường, chủ trì hội nghị có ý kiến kết luận và giao cho các ban, bộ phận liên quan, tổ phản ứng nhanh (PƯN) của phường nghiêm túc triển khai, thực hiện các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn phường;

* Theo đó, một số nhiệm vụ khẩn thiết được hội nghị thống nhất quyết tâm cao trong chỉ đạo thực hiện gồm:

- Đối với người thuộc diện được cách ly y tế tại nhà, tổ giao Quyết định phải tổ chức đến tận gia đình kiểm tra các điều kiện như: phòng ở cách ly với những người trong gia đình, các điều kiện để người cách ly sinh hoạt cá nhân, đồng thời yêu cầu đại diện hộ gia đình cam kết thực hiện các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của ngành y tế.

- Thực hiện giao thông báo của UBND phường “V/v kiểm tra, xử lý các trường hợp hộ gia đình, cơ sở kinh doanh vi phạm các quy định về phòng chống dịch covid-19” đến tất cả các cơ sở, hộ gia đình đang kinh doanh, buôn bán theo tinh thần Công văn số 485-CV/TU ngày 19/7/2021của Thành ủy, UBND thành phố chỉ đạo.

- Huy động tối đa lực lượng tập trung kiểm tra, xử lý các trường hợp hộ gia đình, cơ sở kinh doanh vi phạm các quy định về phòng chống dịch covid-19 và trật tự đô thị”  trên địa bàn kể cả ban ngày và ban đêm...

Hoàng Tính