HỘI THI DÂN VŨ THỂ THAO MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 PHƯỜNG QUẢNG THÀNH

Đăng lúc: 00:00:00 15/02/2024 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 14/02/2024 UBND phường Quảng Thành phối hợp với Hội LHPN; Hội Người cao tuổi phường Quảng Thành đã tổ chức hội thi Dân vũ thể thao. Hội thi đã thu hút gần 200 hội viên của phụ nữ và các CLB Liên thế hệ đến từ 7 phố trên địa bàn phường tham gia

Ảnh - KM dân vũ.jpg

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

Với 02 phần thi: Đồng diễn và tự chọn các đơn vị được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Các tiết mục dân vũ thể thao đã được các đơn vị lựa chọn tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy, được cán bộ và khán giả c vũ nhiệt tình. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Tân Trọng 2.jpg

Thành Yên 2.jpg

Thành Công.jpg

Thành Tráng 2.jpg

Một số hình ảnh dự thi của các đơn vị

Kết thúc hội  thi BTC đã trao 1 giải  Nhất chơ đơn vị phố Thành Yên,1 giải Nhì cho đơn vị phố Thành Công, 2 giải Ba cho đơn vị phố Tân Trọng, Thành Long và 3 giải khuyến khích cho đơn vị phố Thành Tráng, Thành Mai, Minh Trại.

Trao giải.jpg

Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố và lành đạo địa phương trao giải cho các đơn vị

Thông qua hội thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đặc biệt là Phụ nữ hãy lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo phụ nữ và Nhân dân tham gia hoạt động của các tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng./.