HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG QUẢNG THÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Đăng lúc: 00:00:00 14/04/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 14/4/2024, Hội LHTN Việt Nam phường Quảng Thành đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Đàm Thị Phương Huyền- Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Thanh Hoá; Đồng chí: Lê Chí Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Các đồng chí TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội, hội đặc thù; Đại diện ban chỉ huy công an phường, BCH quân sự phường ;Đại diện BGH trường MN, TH, THCS trên địa bàn phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ 7 tổ dân phố và 55 anh chị hội viên, những đại biểu ưu tú.

Ảnh nghi lễ chào cờ.jpg
Đại hội thực hiện nghi Lễ chào cờ
       Nhiệm kỳ vừa qua, công tác Hội và phong trào thanh niên phường Quảng Thành có những chuyển biến tích cực, đạt được nhiều kết quả quan trọng và toàn diện. Công tác xây dựng và củng cố tổ chức Hội LHTN vững mạnh tiếp tục có bước phát triển cả về quy mô và chất lượng. Phương thức và hình thức tổ chức hoạt động của Hội đa dạng; Các hoạt động, chương trình, phong trào của Hội được triển khai hiệu quả, thu hút đông đảo thanh niên, tạo môi trường tốt cho thanh niên rèn luyện, trải nghiệm, tham gia phát triển KT-XH và bảo vệ Tổ quốc. Các chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Ảnh - Tặng hoa Đại hội Đoàn.jpg
Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chức mừng Đại hội
        Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Chí Hùng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy biểu dương, chúc mừng những kết quả Hội LHTN phường đạt được trong nhiệm kỳ qua. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ phường Quảng Thành đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển”, các đồng chí tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ tới với sức trẻ và nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ Hội, công tác Hội và phong trào thanh niên phường Quảng Thành sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Ảnh - Anh Hùng phát biểu chỉ đạo.jpg
Đồng chí Lê Chí Hùng - PBT thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Nhiệm kỳ 2024-2029, với khẩu hiệu “Thanh niên phường Quảng Thành đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, phát triển”, Hội LHTN phường Quảng Thành tiếp tục bám sát vào Nghị quyết của hội cấp trên nhiệm kỳ 2024 – 2029, Hội LHTN phường tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, đẩy mạnh các phong trào của hội.
        Sau 02 phiên làm việc nghiêm túc, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 13 anh, chị tham gia vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Quảng Thành khoá VII nhiệm kỳ 2024-2029.
Ảnh - BCH.jpg
Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Quảng Thành khoá VII nhiệm kỳ 2024-2029.